Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết
Phòng Khám Phụ Khoa Hà Nội
Click tư vấn

Miễn Phí Qua Zalo

( Hỗ trợ tư vấn 24/7 )
Hotline

03.56.56.52.52

03.56.56.52.52

Phòng Khám Phụ Khoa Hà Nội
Phòng Khám Phụ Khoa Hà Nội
Trang chủ » Chăm sóc sức khỏe » Sức khỏe sinh sản » Xuất tinh sớm » 5 bài tập chống xuất tinh sớm

5 bài tập chống xuất tinh sớm

Bản thân nam giới cho biết, xuất tinh sớm luôn khiến họ cảm thấy tự ti, xấu hổ, lo lắng vợ sẽ ngoại tình, cuộc sống bế tắc, chán nản,…còn chị em cũng thừa nhận rằng, việc không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối , nhu cầu không được đáp ứng là nguyên nhân chính khiến họ muốn ngoại tình. Nếu bạn hoặc bạn tình đang gặp phải tình trạng trên, các bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây sẽ là giải pháp giúp nam giới sớm lấy lại phong độ đàn ông.

Mối nguy hại tiềm ẩn của bệnh xuất tinh sớm 

Nam giới được xác định là bị xuất tinh sớm khi không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh khiến thời gian giao hợp dưới 3 phút, xảy ra trên 50% số lần quan hệ tình dục. Thậm chí, chỉ vừa mới có kích thích tình dục, chưa thực sự giao hợp nam giới đã xuất tinh. Điều này khiến cả hai, đặc biệt là bạn tình luôn trong trạng thái hụt hẫng, chán nản khi nhu cầu không được đáp ứng. Các vấn đề về rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, trong đó có xuất tinh sớm là nguyên nhân chính gây ra rạn nứt hôn nhân của các cặp đôi.

mối nguy hại từ bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm kéo dài khiếm nam giới tự ti, né tránh quan hệ tình dục. Số lần giao hợp thưa dần, mỗi lần quan hệ, nam giới không thể kiểm soát khả năng xuất tinh của “cậu nhỏ” vào âm đạo. Khiến quá trình thụ thai bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới bị xuất tinh sớm luôn ở mức cao.

5 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả

Bài  1: Tập trung vào bộ phận sinh dục

Bạn có thể thủ dâm để luyện tập cho mình cách tạo cảm giác và điều khiển hưng phấn.

Trước tiên, cần chọn một không gian sao cho thoải mái và riêng tư nhất. Có thể sử dụng các tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho bạn thấy thoải mái là được.

Để thực hiện, bạn cầm toàn bộ cậu bé hoặc chỉ cầm phần đầu. Dùng tay kích thích nhẹ từ từ hoặc kích thích mạnh. Sau đó làm chậm lại, tập trung toàn bộ vào khoái cảm ở vùng dương vật. Bạn tập trung vào cảm giác cực khoái ở thời điểm chuẩn bị xuất tinh và thả lỏng cơ thể để cảm nhận khoái cảm.

Lưu ý: Bạn không nên quá lạm dụng vào thủ dâm. Đồng thời cần chú ý khi chọn thời gian và địa điểm thực hiện sao cho thoải mái nhất, tránh bị người khác làm phiền. Vì khi đang luyện tập mà bị người khác làm phiền bạn sẽ cố gắng làm thật nhanh để mau chóng xuất tinh ra. Như thế thì tình trạng xuất tinh sớm của bạn không những không được cải thiện mà còn diễn biến theo tình huống xấu hơn.

Bài 2: Sử dụng phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Với bài tập này, bạn có thể luyện tập bằng cách thủ dâm hoặc thực hiện khi quan hệ cùng với bạn tình của mình.

Nếu thủ dâm, bạn dùng tay kích thích dương vật. Khi đạt cảm giác hưng phấn gần xuất tinh, bạn ngưng kích thích trong một vài giây rồi lại tiếp tục kích thích. Có thể lặp đi lặp lại vài lần như vậy. Khi đó thời gian xuất tinh của bạn sẽ được kéo dài hơn.

Trong trường hợp luyện tập khi quan hệ cùng với bạn tình, bạn vẫn thực hiện như những lần quan hệ bình thường trước đó. Khi nhận thấy chuẩn bị có hiện tượng xuất tinh bạn tạm dùng trong vài giây để làm giảm hưng phấn. Sau đó lại tiếp tục chuyển động lại. Liên tục sử dụng phương pháp như vậy đến khi bạn thấy đủ thoả mãn để có thể xuất tinh theo ý muốn.

Lưu ý khi luyện bài tập chữa trị xuất tinh sớm này: Bạn không nên ngừng kích thích quá lâu vì thời gian quá lâu sẽ khiến dương vật giảm độ cương cứng nhiều khi mất hẳn thì bài tập của bạn sẽ không thể tiếp tục được. Trong trường hợp luyện tập bằng cách thủ dâm, nên thực hiện từ 2 đến 3 ngày một lần tập. Không nên quá lạm dụng biện pháp thủ dâm vì thủ dâm nhiều sẽ khiến dương vật của bạn nhạy cảm, dễ bị kích thích hơn. Từ đó dễ dàng xuất tinh hơn. Điều này hoàn toàn không có lợi với những người mắc các chứng yếu sinh lý nam như xuất tinh sớm.

Bài 3: Sử dụng phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong trạng thái ướt

Sử dụng bài tập chữa trị xuất tinh sớm – “ngừng – bắt đầu” thành thạo sẽ khiến bạn đạt được cực khoái và kéo dài thời gian xuất tinh. Khi đó bạn hãy sử dụng phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong trạng thái ướt để tăng cường hiệu quả của quá trình điều trị xuất tinh sớm.

Bài tập này rất đơn giản, bạn thực hiện tương tự như phương pháp “ngừng – bắt đầu”. Tuy nhiên ở bài tập này bạn sẽ thực hiện dưới vòi hoa sen.

bai-tap-kiem-che-xuat-tinh-som

Bạn hãy sử dụng đồng thời cả nước và xà phòng tắm xoa vào tay để tăng cường bôi trơn cho dương vật giống như chất nhờn tiết ra khi quan hệ cùng bạn tình. Bài tập này sẽ khiến bạn quen dần với cảm giác đang quan hệ cùng bạn tình và kích thích dương vật trong môi trường âm đạo.

Mỗi ngày nên tập 3 phút hoặc hơn miễn là bạn cần thực hiện đúng các thao tác như hướng dẫn trên. Nên thực hiện liên tục mỗi ngày để đạt hiệu quả luyện tập cao nhất.

Bài 4: Sử dụng phương pháp “nhanh-chậm”

Bài tập sử dụng phương pháp ” nhanh – chậm” chữa trị hiệu quả xuất tinh sớm này khá là giống với bài tập “ngưng – bắt đầu” nhưng chỉ khác một chút ở mức độ kích thích dương vật.

Khi gần đạt đến cực khoái, thay vì ngưng hẳn lại thì bạn hãy chuyển động thật chậm lại để làm giảm mức độ kích thích đến mức tối thiểu. Thực hiện bài tập một cách thường xuyên sẽ giúp bạn làm quen và kiểm soát được hưng phấn từ đó kiểm soát được thời gian xuất tinh như ý muốn.

Lưu ý: Bạn hãy luyện tập theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” thật thành thạo rồi mới luyện tập bài tập này. Vì khi chuẩn bị xuất tinh mà bạn ngừng hẳn sẽ dễ dàng kiểm soát được thời gian xuất tinh hơn. Trong một số trường hợp nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, khi chuẩn bị xuất tinh dù có làm chậm lại hết mức nhưng vẫn không kiểm soát xuất tinh được. Vì thế tập theo phương pháp này ngay sẽ rất khó và hiệu quả đạt được không cao.

Bài 5: Kiểm soát hưng phấn

Nguyên tắc của bài tập này là bạn có thể nắm rõ được mình đang hưng phấn ở mức độ nào để có thể kiểm soát được hưng phấn của mình. Hưng phấn ở dương vật được chia theo một thang điểm gồm có 10 mức. Mức 0 là khi dương vật hoàn toàn không hưng phấn. Mức 10 là khi dương vật đạt mức khoái cảm cực độ và xuất tinh. Kiểm soát được mức độ hưng phấn sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường khoái cảm cho cả nam và nữ.

cac-bai-luyen-tap-chong-xuat-tinh-som

Khi dương vật hưng phấn đến khoảng mức 8, bạn nên ngưng hoặc giảm kích thích tới dương vật. Không nên để hưng phấn tiếp tục tăng vì khi đó bạn sẽ rất khó kiểm soát được trạng thái hưng phấn của mình và khó kiểm soát xuất tinh được.

Khi mức độ hưng phấn quá thấp, khoảng dưới mức 5 thì bạn cần tiếp tục kích thích. Trong trường hợp này nếu bạn ngừng kích thích thì rất có thể dương vật của bạn sẽ trở về mức 0 và rất khó để dương vật hưng phấn trở lại.

Luyện tập bài tập này một cách liên tục sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh của mình một cách tốt hơn. Tập một cách thường xuyên sẽ giúp bạn có thể giữ được khoái cảm ở mức độ cao trong thời gian 5 phút.

5 bài tập chữa trị hiệu quả xuất tinh sớm trên đây đã được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới công nhận tính hiệu quả của nó. Khi luyện tập bạn nên lưu ý tập theo thứ các bài từ dễ đến khó dần (từ bài 1 đến bài 5) để đạt hiệu quả chữa trị xuất tinh sớm cao nhất. Chúc bạn sớm lấy lại phong độ đàn ông của mình để có thể tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trước bạn tình từ đó tăng cường tình cảm vợ chồng góp phần duy trì hạnh phúc gia đình.

Các chuyên gia nói gì về cách luyện tập chống xuất tinh sớm?

Các chuyên gia Nam học sau nhiều năm điều trị các biểu hiện của rối loạn xuất tinh. Đặc biệt là xuất tinh sớm nhận định: các cách luyện tập xuất tinh sớm vừa rồi chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không thể thay thế hoàn toàn việc thăm khám, chữa trị xuất tinh sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Tốt nhất, để biết chính xác tình trạng xuất tinh sớm và biện pháp điều trị phù hợp. Hãy đến phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được các bác sĩ Nam khoa của chúng tôi trực tiếp thăm khám và chữa trị. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những điểm đến tin cậy, mang lại cho hàng nghìn nam giới cuộc sống hôn nhân thực sự viên mãn, hạnh phúc.

Đến đây, bạn sẽ được tiến hành điều trị xuất tinh sớm như sau:

  • Thăm khám:

– Xét nghiệm máu, nước tiểu, đường huyết, chức năng gan, thận,….

– Kiểm tra chức năng tình dục thông qua bản giám sát chức năng tình dục của Mỹ: số lần cương cứng trong đêm, thời gian, độ cương cứng, khoảng cách giữa các lần cương cứng,…Nam giới thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa và bác sĩ.

– Kiểm tra dây thần kinh nhạy cảm: Sử dụng thiết bị có đầu dò tạo kích thích tại các dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật. Căn cứ vào các chỉ số để phân tích, đánh giá về mức độ hưng phấn và những vấn đề liên quan đến quá trình xuất tinh.

phuong-phap-dieu-tri-benh-xuat-tinh-som

  • Điều trị:

– Phương pháp nội khoa có tác dụng trong các trường hợp xuất tinh sớm ở giai đoạn đầu hoặc liên quan đến bệnh lý. Khi đó, thuốc Tây y kết hợp Đông y chuyên khoa đặc hiệu giúp bổ thận, sinh tinh, cân bằng sức khỏe, bổ sung khí huyết giúp các tạng phủ hoạt động tốt, kéo dài cuộc “yêu”.

– Liệu pháp tâm lý: Một mặt, bác sĩ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc giải tỏa tâm trạng. Áp lực trong đời sống, chia sẻ những trục trặc trong quan hệ tình dục. Đồng thời hướng dẫn bạn tình cách chia sẻ, hỗ trợ tâm lý giúp nam giới vượt qua rào cản tâm lý.

– Phẫu thuật/ tiểu phẫu: Nếu nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu, hoặc viêm nhiễm nặng tại bộ phận sinh dục,…thì cần can thiệp ngoại khoa để giải quyết tận gốc tình trạng xuất tinh sớm.

Đặc biệt, bệnh nhân điều trị tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ được điều trị kết hợp với dòng máy phục hồi chức năng sinh lý nam: Đây là dòng máy hiện đại với khả năng hoạt động linh hoạt, an toàn bằng sóng xung kích cường độ thấp có tác dụng cải thiện khả năng cương cứng dương vật, tăng cường bơm máu vào dương vật, loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về cách luyện tập chống xuất tinh sớm và phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng này. Bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích giúp cải thiện nhanh chóng khả năng tình dục. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline: 03.56.56.52.52 – 03.56.56.52.52 hoặc [Tư vấn trực tuyến] để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng.

Tin liên quan

chua-xuat-tinh-som-o-dau

Chữa xuất tinh sớm ở đâu?

Xuất tinh sớm kéo theo nhiều hệ lụy đến sức khỏe, tâm lý,…là nỗi ám ảnh...

xuat-tinh-som-co-chua-tri-duoc-khong

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo...

thuoc-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý không thể thiếu của con...